Giỏ hàng

VỀ HỌC VIỆN NAMAS


Học viện NAMAS ra đời với mong muốn mang đến giải pháp hỗ trợ toàn diện, chuyên sâu cho các khách hàng trong ngành F&B và đáp ứng mọi nhu cầu của một startup trong ngành. Trải qua chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, Học Viện Đào Tạo Pha Chế NAMAS tự hào là đơn vị đào tạo pha chế hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ gần 50 nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã đào tạo thành công hơn 11.000 học viên và 9.000+ chủ quán cà phê trên khắp cả nước.

NAMAS đang ngày càng củng cố nền tảng, mở rộng quy mô để phát triển vững chắc với 05 cơ sở đào tạo ở ba miền Bắc - Trung - Nam. Chúng tôi cũng sở hữu thương hiệu ThaiDetox và 02 thương hiệu đồ uống có tên tuổi là chuỗi nhượng quyền Lofita Tea & Coffee và Sứ Cà Phê với 06 cơ sở tại miền Bắc.

Không chỉ mang đến những kiến thức hoàn toàn mới mẻ, chuyên sâu, NAMAS còn cung cấp kinh nghiệm thực tế cho học viên trong vận hành kinh doanh. Ở bất kỳ lĩnh vực pha chế hay dinh dưỡng, NAMAS luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt xu hướng tiêu dùng, giúp học viên tự tin mở quán và tạo nên cộng đồng kinh doanh thành công.


MỤC TIÊU

Top 1 đơn vị đào tạo và cung cấp giải pháp toàn diện trong ngành F&B Việt Nam.

TẦM NHÌN

Tích cực đổi mới và phát triển, định hướng trong 05 năm tới Namas sẽ phát triển và nhân rộng hệ thống thương hiệu quy mô vươn tầm khu vực & hội nhập quốc tế.

SỨ MỆNH

Ra đời với mong muốn xây dựng một cộng đồng kinh doanh đồ uống, đồ ăn healthy phát triển bền vững, tốt cho sức khỏe mọi người. Đồng thời giúp các học viên trở thành những Barista chuyên nghiệp, chủ quán thành công, đưa cộng đồng F&B phát triển lớn mạnh.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI


UY TÍN

Tự hào là Học viện đầu tiên xây dựng thành công hệ sinh thái F&B toàn quốc bao gồm: Trung tâm đào tạo về pha chế và ẩm thực, thương hiệu nhượng quyền Lofita Tea & Coffee và Sứ Cà Phê, Spa thải độc ThaiDetox, Lili Tea World, Nguyên liệu sạch Greli,…

CHẤT LƯỢNG

Thành công của khách hàng chính là thành công của NAMAS. Chúng tôi tập trung tối đa nguồn lực trong việc tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng, cung cấp những khóa học chất lượng - dịch vụ đẳng cấp, cơ sở vật chất hiện đại với giá cả hợp lý.CHUYÊN NGHIỆP

Sở hữu đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết, đam mê cùng một quy trình đào tạo chuyên nghiệp với rất nhiều công thức mới lạ, hấp dẫn, bắt kịp xu thế thị trường. Cùng với đó, chúng tôi luôn đề cao tính chủ động, sáng tạo nhằm mang đến môi trường phát triển tốt nhất cho học viên & giảng viên.

ĐỒNG HÀNH

NAMAS cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ, hợp tác với các học viên, các đối tác tối đa cả trước, trong và sau quá trình hợp tác để có thể mang lại những giá trị bền vững và thành công cho khách hàng. Từ đó cùng nhau xây dựng ngành F&B ngày một lớn mạnh và phát triển hơn nữa.