Giỏ hàng

Giới thiệu về học viện Namas

   Sứ mệnh của học viện Namas là xây dựng nên một cộng đồng F&B phát triển bền vững và cạnh tranh công bằng. 

   Các lĩnh vực đào tạo của học viện Namas bao gồm: Đào tạo pha chế tổng hợp, cà phê - trà sữa chuyên sâu, đào tạo pha chế theo trend ( cập nhật xu hướng), thực phẩm healthy và tốt cho sức khỏe.

hoc-pha-che-do-uong-Namas

 Các sản phẩm của Namas luôn hướng đến vấn đề sức khỏe và có nguồn gốc rõ ràng

   NAMAS mong muốn mang đến giải pháp hỗ trợ toàn diện và chuyên sâu cho khách hàng ngành F&B. Bên cạnh các khóa Đào Tạo Pha Chế với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, NAMAS còn cung cấp các khóa học kinh doanh về bếp (bánh, ăn vặt, chè, lẩu, nướng….) và sản phẩm nguyên liệu, máy móc, dụng cụ pha chế.

Namas kitchen

Một số nội dung của Namas kitchen bao gồm: Eat clean (ăn sạch), pate, lẩu thái và đồ ăn vặt

   Để trở thành đơn vị đào tạo đứng đầu về kinh doanh đồ uống, Học viện NAMAS thách thức bản thân xây dựng 01 thương hiệu đồ uống có tên tuổi: Loffita và bắt đầu nhượng quyền sau 8 tháng hoạt động . Từ đó, NAMAS lấy thêm kiến thức và kinh nghiệm vận hành tạo nên một cộng đồng kinh doanh thành công.

Namas-Lofita

Lofita – chuỗi đồ uống thuộc sở hữu Namas

    Trên chặng đường 5 năm thành lập và phát triển, học viện Namas tự hào đã đào tạo hơn 5000+ học viên khắp cả nước,  trở thành một trung tâm đi đầu trong đào tạo pha chế, đào tạo chủ quán.

    Với đội ngũ CEO - giảng viên, dày dặn kinh nghiệm, Namas tự tin đem đến cho học viên những kinh nghiệm quý báu, trải nghiệm tốt nhất và những kiến thức vững chắc cho pha chế, nấu nướng và kinh doanh.

hoc-pha-che-mien-phi

Một buổi chia sẻ miễn phí kinh nghiệm đồ uống tại Namas dành cho học viên cũ.

   Cảm ơn các bạn đã lựa chọn và luôn tin tưởng NAMAS. Với đội ngũ nhân viên của học viện NAMAS: "Chỉ có duy nhất một ông chủ, đó là khách hàng. Anh ta có thể sa thải bất cứ ai.